Sôi nổi hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông
(Ngày đăng :30/08/2022 2:28:42 CH)

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Trong 2 ngày (26 – 27/8), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức giải thi đấu thể thao Ngành Thông tin và Truyền thông chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành thông tin và Truyền thông; 30 năm thành lập Tổng Cục Bưu điện, 20 năm thành lập Bộ Bưu chính, Viễn thông; 15 năm thành lập Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, hội thao thu hút sự tham gia tranh tài của 4 đoàn với hơn 70 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị như: Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Mobifone Lai Châu, Vinaphone Lai Châu (VNPT); Viettel Lai Châu Tham gia thi đấu các môn bóng đá, cờ vua, cờ tướng.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền Thông, Báo Lai Châu, Mobifone chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Trận đấu giữa Liên quân Sở Thông tin và Truyền Thông, Báo Lai Châu, Mobifone với Đài Phát thanh - Truyền hình Lai Châu

Các trận đấu bóng đá mini diễn ra hấp dẫn

Các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết

Các vận động viên tại địa điểm thi đấu cờ vua, cờ tướng

Đội tuyển cờ vua Sở Thông tin và Truyền thông

Các tuyển thủ cờ tướng thi đấu sôi nổi

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 13 giải nhất, nhì, ba, tư ở các nội dung thi đấu. trong đó giải nhất môn cờ vua thuộc về vận động viên Phạm Hồng Thủy (Báo Lai Châu), Đỗ Hoàng Hải Sơn (VNPT Lai Châu); giải nhất môn bóng đá thuộc về đội VNPT Lai Châu; giải nhất môn cờ tướng thuộc về vận động viên Dương Phùng Thiện Mobiphone Lai Châu.

Hội thao truyền thống ngành Thông tin Truyền thông không chỉ giao lưu thi đấu thể thao mà còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Thông tin và Truyền thông có dịp gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, giúp đỡ trong công tác chuyên môn nhân kỷ niệm ngày thành lập ngành./.

Hồng Ngọc